Hotline: 0916 111 760

TIN TỨC

Ông lớn bất động sản kỳ vọng nâng chuẩn sống tại Biên Hòa

Ngày đăng: 10-03-2021
Hưng Thịnh Land triển khai dự án gần 2.000 căn hộ với tiện ích đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân, kỳ vọng nâng chất lượng sống tại Biên Hòa.

QUY NHƠN SẮP CÓ PHỐ ĐI BỘ – TUYẾN PHỐ VĂN HÓA NGHỆ THUẬT

Ngày đăng: 13-12-2019
(BĐ) – Theo thông tin từ Văn phòng HĐND&UBND TP Quy Nhơn, UBND thành phố đang giao các phòng chức năng phối hợp với các địa phương xây dựng kế hoạch triển khai Đề án tổ chức các hoạt động văn hóa – nghệ thuật trên tuyến đường Lê Đức Thọ phục vụ phát triển du lịch, với tên gọi “Phố văn hóa – nghệ thuật Quy Nhơn”.

Bình Định: Chuyển 3 xã bán đảo của TP Quy Nhơn thành phường

Ngày đăng: 06-11-2019
Trước sự tăng trưởng vượt bậc của 3 xã bán đảo ở TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã giao chính quyền địa phương xây dựng đề án chuyển đổi thành phường.

Đồng Nai: Đầu tư hơn 2 tỷ USD cho dự án khu du lịch - giải trí lớn nhất khu vực Đông Nam Bộ

Ngày đăng: 06-11-2019
Mới đây, Công ty cổ phần thành phố Du lịch sinh thái Sơn Tiên đã chính thức khởi công dự án Công viên nước vịnh sóng thần và Dòng sông kỳ diệu tại tỉnh Đồng Nai. Đây là tiểu dự án có diện tích khoảng 14 ha nằm trong Dự án Thành phố du lịch sinh thái Sơn Tiên, với tổng vốn đầu tư hơn 2 tỷ USD.

Cơ hội bứt phá của Phan Thiết từ kinh nghiệm phát triển của Phú Quốc

Ngày đăng: 18-03-2019
Sân bay Phan Thiết dự kiến khởi công vào quý III được coi là đòn bẩy giúp thị trường bất động sản phát triển, giống như Phú Quốc 6 năm trước.

8 bãi biển đẹp tựa thiên đường tại Quy Nhơn

Ngày đăng: 11-03-2019
Những ngày cuối tháng 2, thời tiết ở Quy Nhơn cực lý tưởng để đi du lịch bởi tiết trời mát mẻ, không quá nóng bức, lượng người đổ về đây cũng không đông như mùa hè. Vào thời điểm này, các bãi biển ở Quy Nhơn cũng trở nên xanh trong hơn.

PROPERTYX CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU KHU ĐÔ THỊ MỚI BÊN SÔNG – BIEN HOA NEW CITY

Ngày đăng: 07-09-2018
Sau thành công của dự án Q7 Saigon Riverside Complex, ngày 5/9 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị The Adora Luxury - TP.HCM, Công ty Cổ phần PropertyX (đơn vị thành viên của Hung Thinh Corp) tiếp tục giới thiệu đến thị trường dự án Khu đô thị mới bên sông – Bien Hoa New City. Nhờ sở hữu lợi thế lớn khi 3 mặt được bao bọc bởi dòng sông xanh mát và nằm liền kề quần thể sân golf sang trọng, Bien Hoa New City sẽ mang đến không gian trong lành và tạo môi trường sống an ninh, đẳng cấp như khu compound.

Vì sao người thông minh lại khó có hạnh phúc thật sự?

Ngày đăng: 12-04-2018
IQ cao đôi khi cũng như con dao hai lưỡi. Nó có thể giúp bạn trở nên giỏi giang, dễ dàng giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống công việc nhưng đôi khi lại khiến bạn khó có được hạnh phúc thực sự.

Một Cách Để Có Được An Toàn Khi Chung Cư Xảy Ra Hỏa Hoạn

Ngày đăng: 23-03-2018
...Nhiều người hoảng loạn chạy xuống cầu thang bộ thoát hiểm để thoát ra tầng trệt bị ngạt, ngất xỉu...